LOẠI BỎ VẾT BẨN THỰC PHẨM CỨNG ĐẦU

Máy rửa bát Ariston loại bỏ hiệu quả thực phẩm cứng đầu, vì vậy bạn có thể biến việc rửa tay trở thành dĩ vãng.

Chọn chế độ giặt chuyên sâu với công suất làm sạch cao hơn 40% hoặc chọn hiệu suất năng lượng cao hơn 40% *. * Tỷ lệ phần trăm tăng hiệu suất trung bình so với thiết bị không phải 3D Zone Wash chạy chu trình Chuyên sâu, thu được trên 17 mặt hàng khác nhau với các loại bụi bẩn khác nhau. Kết quả thử nghiệm được xác minh bởi VDE. Được xác minh trong Báo cáo số 236127-AS6-1 bởi Viện thử nghiệm VDE.
Chức năng
SILELCE
Khả năng cách nhiệt vượt trội và Động cơ Biến vận hành êm ái giúp máy rửa bát chạy ở mức thấp nhất là 41 dB (A), hoàn hảo cho cuộc sống không gian mở ngày nay.
ACTIVE OXYGEN
Mặc dù tên là công nghệ Active Oxygen, nhưng công nghệ này không sử dụng Oxy phân tử, mà đó là Ozone, một chất có tính oxy hóa rất mạnh. Chính nhờ tác dụng oxy hóa của Ozone, các loại vi khuẩn trong quần áo sẽ bị tiêu diệt đến 99%. Ngoài ra, Ozone còn giúp oxy hóa cả những phân tử mùi khó chịu, giúp quần áo thơm tho hơn.
GLASS CARE
Nói lời tạm biệt với vết nước. Giữ cho đồ thủy tinh yêu thích của bạn không bị dính nước sau khi rửa bằng chu trình chuyên dụng và giá đỡ thủy tinh được thiết kế đặc biệt để đảm bảo đồ thủy tinh của bạn được rửa an toàn và làm khô đến mức hoàn hảo.
INVERTER MOTOR
Công nghệ này có thể kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có, từ đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ 20 - 40% so với các dòng sản phẩm thông thường.
FLEXI LOAD
Tính linh hoạt tạo không gian cho mọi thứ. Hệ thống lưu trữ linh hoạt tạo ra không gian cho tối đa 15 cài đặt vị trí, với Vùng dọc cho phép bạn định vị an toàn các vật phẩm lớn hơn.
3D ZONE WASH
Hoạt động kết hợp của các tia nước mạnh mẽ từ các cánh tay phun phía trên và phía dưới và động cơ biến tần có tốc độ thay đổi, đảm bảo sử dụng chính xác lượng nước phù hợp trong toàn bộ giỏ đã chọn để tăng thêm 40% công suất làm sạch * hoặc tiết kiệm năng lượng hơn 40% *, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

* Tỷ lệ phần trăm tăng hiệu suất trung bình so với thiết bị không phải 3D Zone Wash chạy chu trình Chuyên sâu, thu được trên 17 mặt hàng khác nhau với các loại bụi bẩn khác nhau. Kết quả thử nghiệm được xác minh bởi VDE. ** Đã được xác minh trong Báo cáo số 236127-AS6-1 của Viện thử nghiệm VDE.