Công nghệ ActiveCare
XÓA TAN VẾT BẨN BẰNG CÔNG NGHỆ ACTIVECARE 
XÓA TAN VẾT BẨN BẰNG  CÔNG NGHỆ ACTIVECARE
XÓA TAN VẾT BẨN BẰNG CÔNG NGHỆ ACTIVECARE
Loại bỏ vết bẩn một cách tốt nhất. Công nghệ ActiveCare cải tiến của chúng tôi chăm sóc quần áo của bạn bằng cách loại bỏ hơn 100 vết bẩn chỉ ở 20 ° C *, vì vậy bạn có thể mặc lại những bộ đồ yêu thích của mình.
CÔNG NGHỆ ACTIVECARE LOẠI BỎ HƠN 100 VẾT BẨN CỨNG ĐẦU. ĐÂY LÀ 3 LOẠI VẾT BẨN THƯỜNG GẶP
Chocolate
Cho dù đó là một thanh sô cô la, kem sô cô la, bánh sô cô la, những vết bẩn này trên quần áo của bạn không thể trở nên đẹp đẽ. Với ActiveCare, bạn có thể dễ dàng loại bỏ những vết bẩn màu nâu không mong muốn này ở nhiệt độ thấp 20 ° C.
Cỏ
Các mảng cỏ có thể là một cơn ác mộng để loại bỏ, nhưng với công nghệ chăm sóc thông minh, chúng có thể được loại bỏ dễ dàng.
Sốt cà chua
Sốt cà chua rất khó để loại bỏ. Máy giặt Active Care của chúng tôi có thể loại bỏ những vết bẩn cứng đầu nhất
Công nghệ Active Mousse
Active Mousse giúp quần áo sạch sẽ trở lại bằng cách trộn nước và bột giặt trước khi nó chạm vào quần áo của bạn, tăng đến + 60% công suất giặt sạch chỉ ở 20 ° C **. Trộn nước và bột giặt trước sẽ tạo ra một lớp bọt có khả năng thấm vào các sợi quần áo của bạn nhanh hơn, bỏ qua quá trình xử lý trước khi giặt.
Công nghệ Active Mousse
Công nghệ Active Drum
Công nghệ Active Drum
Công nghệ Active Drum có động cơ biến tần không chổi than tạo ra 10 chuyển động lồng giặt khác nhau trong một chu trình giặt, mỗi chuyển động được thiết kế đặc biệt để xử lý nhiều loại vết bẩn, do đó, vết bẩn có thể được loại bỏ khỏi đồ giặt của bạn chỉ trong một lần giặt.
Công nghệ Active load
Công nghệ Active load
Công nghệ Active Load chỉ sử dụng lượng nước và thời gian phù hợp để giặt sạch hoàn hảo, giữ cho việc sử dụng năng lượng ở mức tối thiểu. Mỗi giai đoạn giặt, từ khi bắt đầu chu trình cho đến lần xả cuối cùng, đều được đặt tự động để đảm bảo lượng thời gian, năng lượng và nước được sử dụng tối thiểu mà không ảnh hưởng đến hiệu suất
Tính năng hơi nước
Tính năng hơi nước

Các tính năng hơi nước của ActiveCare, Steam Hygiene và Steam Refresh sẽ khởi động lại quá trình vệ sinh và làm mới quần áo của bạn theo cách tự nhiên nhất.

Steam Refresh cung cấp một chu trình chuyên dụng để làm mới quần áo chỉ mất 20 phút với hơi nước thấm sâu vào các sợi vải. Tùy chọn vệ sinh bằng hơi nước phun hơi nước trực tiếp vào lồng giặt ở cuối chu trình giặt, loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn phổ biến nhất.

Bạn cũng có thể chọn một máy sấy quần áo phù hợp để phối hợp hoàn hảo với máy giặt ActiveCare của bạn.

* Đạt được qua chương trình Anti Stain (thử nghiệm trên Cotton) và kích hoạt tùy chọn ActiveCare. Các vết bẩn được thử nghiệm: bánh pizza, cà phê, mực bút, sữa với cacao, bột báng, bùn.

** Hoạt động của chất tẩy rửa được tối ưu hóa vì máy kích hoạt chế độ trộn trước kể từ giai đoạn đầu tiên của chu trình khi có sẵn và máy duy trì trạng thái luôn lơ lửng của chất tẩy rửa trong quá trình giặt chính.

*** Cho đến khi biểu tượng “Stop & Add sáng lên trên màn hình, bạn có thể thêm quần áo mà không ảnh hưởng đến hiệu suất giặt.