THỰC PHẨM LUÔN TƯƠI NGON THEO THỜI GIAN
Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh giải quyết tình trạng lãng phí thực phẩm và cho bạn thấy việc tạo ra những bữa ăn ngon với TẤT CẢ thực phẩm của bạn dễ dàng như thế nào!
THƯỞNG THỨC THỰC PHẨM TƯƠI NGON
Tủ lạnh Ariston bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn. Từ các công nghệ mô phỏng cách tạo ra không khí trong lành tự nhiên, ngăn chặn vi khuẩn, đến việc phục hồi nhiệt độ bên trong nhanh hơn sau khi cửa được mở, bạn có thể đảm bảo thực phẩm tươi ngon lâu dài, giảm thiểu lãng phí thực phẩm.
Clever repeat
and recycle system
Nhiều ngăn lưu trữ: PHÙ HỢP VỚI TỪNG LOẠI THỰC PHẨM
Ngăn Đa năng cho phép bạn dễ dàng chọn cách bạn muốn sử dụng không gian bên trong tủ lạnh để có điều kiện bảo quản tối ưu. Đặt phía trên ngăn làm mát, nhiệt độ được đặt khoảng 0°C, hoàn hảo để bảo quản các loại thực phẩm như thịt hoặc cá, hoặc đặt trong không gian kệ giữa, nơi nhiệt độ 5°C và độ ẩm cao hơn là hoàn hảo để bảo quản trái cây và rau củ.
ACTIVE OXYGEN: CÔNG NGHỆ LOẠI BỎ MÙI HÔI VÀ VI KHUẨN

Active Oxygen loại bỏ mùi hôi, chẳng hạn như pho mát mạnh, và ngăn chặn vi khuẩn để giữ cho thực phẩm của bạn tươi lâu hơn.

Công nghệ Active Oxygen giải phóng các phân tử tri-oxygen (O3) vào trong tủ lạnh, giúp trung hòa mùi khó chịu và giúp ngăn vi khuẩn phát triển bằng cách oxy hóa nó. Oxy hoạt tính là một phân tử được tạo thành từ 3 nguyên tử oxy - cùng một loại có trong tự nhiên và được giải phóng vào khí quyển. Công nghệ Active Oxygen tái tạo quá trình này bên trong tủ lạnh của bạn do đó tủ lạnh sẽ không cần thêm lượng khí.

 

BẢO QUẢN THỨC ĂN TƯƠI NGON BẰNG TỦ LẠNH ARISTON
CHẾ ĐỘ CHILL
Cung cấp luồng không khí được làm lạnh liên tục, tinh tế, đảm bảo nhiệt độ lý tưởng để bảo quản thịt và cá tươi, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật trong quá trình này.
Siêu lạnh
Làm giảm nhiệt độ thực phẩm từ 70°C xuống 3°C nhanh chóng. Hoàn hảo trong việc làm lạnh các món ăn mới chế biến hoặc còn thừa
Rã đông an toàn
Cung cấp luồng không khí lạnh liên tục, tinh tế, đảm bảo nhiệt độ lý tưởng để bảo quản thịt và cá tươi, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật trong quá trình này. tưởng
Ngăn vi khuẩn phát triển
Sử dụng nhiệt độ thấp được kiểm soát khoảng 0 ° C để ngăn vi khuẩn phát triển và bảo vệ tính toàn vẹn của mô trong các loại thực phẩm tinh tế như cá trắng. dụng
Một ngăn, ba lựa chọn, tối ưu thức ăn
3 trong 1 cung cấp ba tùy chọn nhiệt độ lý tưởng cho nhiều loại thực phẩm, vì vậy bạn có thể thưởng thức sự tươi ngon lâu dài.
BỘ PHẬN NHIỆT ĐỘ ĐA NĂNG: ĐIỀU KHIỂN MÁY ĐÔNG LẠNH ĐỂ PHÙ HỢP VỚI THỰC PHẨM CỦA BẠN
Chọn giữa 3 nhiệt độ ngăn đá. Đông lạnh hàng tuần ở -7 ° C để có thêm một tuần tươi ngon và để rã đông nhanh chóng. Ngoài ra, chọn cài đặt -12 ° C cho kem có thể múc hoàn hảo hoặc chọn -18 ° C cho kiểu đông lạnh truyền thống.