LÒ NƯỚNG ĐA NĂNG ARISTON
MỘT TRẢI NGHIỆM MỚI VỀ MÓN NGON
Với khả năng kiểm soát nhiệt độ đặc biệt và các chương trình cài đặt sẵn cho các món yêu thích của gia đình, Lò nướng tích hợp của Ariston điều chỉnh nhiệt và thời gian nấu một cách thông minh để đảm bảo kết quả hoàn hảo. Được tích hợp các công nghệ tiên tiến như: Công nghệ Đa luồng cho luồng nhiệt được tối ưu hóa, Công thức nấu ăn tự động để giúp đạt được kết quả hoàn hảo và các kỹ thuật làm sạch siêu hiệu quả để khôi phục lại cảm giác như mới - làm cho dòng Lò nướng tích hợp mới của Ariston trở nên lý tưởng cho mọi người nấu ăn, đầu bếp và các nhà khám phá ẩm thực
Tính năng
CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH PYROLYTIC
Một chu trình đặc biệt giúp khóa cửa lò một cách an toàn và làm nóng lên đến 470 ° C để đốt cháy chất béo và dầu mỡ mà không cần phải sử dụng chất tẩy rửa. Chỉ cần loại bỏ cặn bẩn sau khi chu trình hoàn tất.
LÀM SẠCH BẰNG HƠI NƯỚC
Chương trình hơi nước tự làm sạch trong 35 phút giúp loại bỏ chất béo và cặn thức ăn khỏi lớp phủ đặc biệt trên các thành của lò, có thể dễ dàng lau đi sau khi chu trình kết thúc.
QUE ĐO NHIỆT ĐỘ
Theo dõi nhiệt độ bên trong của thịt và biết khi nào nó đạt đến nhiệt độ mong muốn nhằm khắc phục việc nấu quá chín hoặc chưa chín thức ăn.
Công thức nấu ăn tự động
28 công thức nấu ăn được lập trình tự động bao gồm thời gian và nhiệt độ được cài đặt sẵn, vì vậy việc nấu nướng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Kiểm soát nhiệt độ điện tử
Cảm biến nhiệt độ thông minh của chúng tôi giảm thiểu sự thay đổi nhiệt độ lên xuống chỉ trong khoảng +/- 2 ° C trong toàn bộ lò, để bạn có được kết quả nấu nướng tốt nhất.
Công nghệ đa luồng
Công nghệ Multiflow phân phối nhiệt đều và liên tục đến mọi ngóc ngách của lò, đảm bảo nấu chín đều, không còn các cạnh bị cháy và phần giữa còn nguyên, cho kết quả hoàn hảo mọi lúc.
Dung tích lớn
Với dung tích lò 73 lít, có đủ không gian để nấu món nướng đầy đủ vào ngày Chủ nhật cho cả gia đình và hơn thế nữa.
Làm sạch bằng hơi nước
Chương trình hơi nước tự làm sạch trong 35 phút giúp loại bỏ chất béo và cặn thức ăn khỏi lớp phủ đặc biệt trên các thành lò, có thể dễ dàng lau sạch sau khi chu trình kết thúc.