BÁNH PHÔ MAI QUẢ MỌNG
  • THỜI GIAN CHUẨN BỊ: 30 phút
  • THỜI GIAN CHẾ BIẾN: 50 phút
THÀNH PHẦN
Dành cho 04 người

 

  • 280 gram bánh quy 
  • 100 gram bơ
  • 3 quả trứng
  • 100 gram đường
  • 280 gram phô mai ricotta
  • Mứt dâu rừng
     
THÀNH PHẦN
Chế biến
Nghiền nhỏ bánh quy vào tô. 
Đun chảy bơ và trộn cùng bánh quy.

Lót đáy khay đựng bánh bằng giấy thấm dầu rồi đổ hỗn hợp vào, ấn nhẹ xuống phần đế cho mặt bánh bằng đều.

Đánh trứng, đường và phô mai ricotta với nhau rồi phết hỗn hợp này phủ đầy các mặt bánh quy. Nướng trong lò rồi để nguội. Tráng đều mặt bánh với mứt.

Chọn “DESSERT” từ “RECIPES” sau đó chọn “CHEESE CAKE” và nhấn OK xác nhận.

MẸO VÀ THAY THẾ
 • Để thay thế mứt quả mọng dại, bạn có thể dùng: mứt dâu đen, việt quất hoặc mâm xôi.
 
Chế biến