CÁ HỒI NƯỚNG THẢO MỘC
  • THỜI GIAN CHUẨN BỊ: 20 phút
  • THỜI GIAN CHẾ BIẾN: 25 phút
THÀNH PHẦN
Dành cho 04 người

 

  • 600 / 700g phi lê cá hồi
  • 10 gram dầu ô liu
  • 100 gram bánh mì trắng hoặc cắt lát
  • 1 muỗng cà phê cỏ xạ hương khô - hoặc vài nhánh cỏ xạ hương tươi (10 gram)
  • 1 ít húng quế khô - hoặc là một vài lá húng quế tươi (15 gram)
  • 1 tép tỏi
  • Muối
     
 
THÀNH PHẦN
Chế biến
Cắt phi lê thành 4/5 phần. Bôi một nửa dầu ô liu vào đĩa trong lò. Thoa muối và tiêu lên cá hồi rồi cho ra đĩa. Cắt nhỏ bánh mì, húng quế, húng tây và tỏi với nhau rồi phết hỗn hợp vụn này lên cá hồi.

Chọn “FISH” từ “RECIPES” rồi chọn “SALMON WITH HERBS” và nhấn OK xác nhận.

MẸO VÀ THAY THẾ
• Ăn kèm cá hồi với khoai tây hấp để tăng hương vị của cá.
Chế biến