ỨC GÀ NƯỚNG
  • THỜI GIAN CHUẨN BỊ: 15 phút
  • THỜI GIAN CHẾ BIẾN: 20 phút
THÀNH PHẦN
Dành cho 04 người

 

  • 4/8 lát ức gà (dày tối thiểu 1 cm)
  • Dầu ô liu
  • Tỏi
  • Muối, tiêu
  • Cây xô thơm, cây hương thảo
     
 
THÀNH PHẦN
Chế biến

Băm nhỏ tỏi, hương thảo và xô thơm rồi cho vào bát cùng với dầu và muối.
Ướp gà ít nhất 30 phút.

Đặt ức gà lên vỉ nướng và cho vào lò. Đổ khoảng 1lít nước vào khay và đặt vào lò bên dưới vỉ nướng. 
>Lò sẽ báo hiệu khi nào cần lật gà.<
Chọn “POULTRY” từ “RECIPES”, sau đó chọn “CHICKEN BREASTS” và nhấn OK xác nhận.
Không thể hẹn thời gian kết thúc / tạm dừng cho món này

MẸO VÀ THAY THẾ
• Ức gà có thể được phục vụ nguội, cắt thành khối hoặc miếng dài, dùng kèm với salad rocket hoặc trộn với hỗn hợp giấm balsamic hoặc nước cam quýt.
• Bạn có thể sử dụng ức gà tây có cùng kích cỡ để thay thế.

 
Chế biến